Cô gái xinh đẹp gây choáng khi đem 22 món quà từ lúc lọt lòng đến khi trưởng thành đi tỏ tình

Báo Việt News24h – Chuẩn bị sẵn 22 món quà sinh nhật từ lúc lọt lòng đến lúc trưởng thành để tặng người trong mộng, nhưng cô gái xinh đẹp vẫn bị từ chối phũ phàng ở “Phi thường hoàn mỹ”.

Phi thường hoàn mỹ tập mới nhất ngày 7/6 có sự xuất hiện của cô gái Mộc Thanh đến từ Tân Cương. Mộc Thanh được bạn bè đặt cho biệt danh là “chuyên gia tâm lý hắc ám” vì luôn chọc vào chỗ đau của họ. Mộc Thanh hài hước chia sẻ rằng từng có một người bạn gặp vấn đề trong chuyện tìm cảm tâm sự với cô, thay vì khuyên họ nên giảng hòa thì Mộc Thanh lại thẳng thừng bảo họ nên chia tay đi.

Bởi vì cô cảm nhận được giữa 2 người họ có khoảng cách và hoàn toàn không hợp nhau. Người ta thường nói “khuyên hợp chứ đừng khuyên tan” nghĩa là nên tác thành chứ đừng chia rẽ. Tuy nhiên Mộc Thanh lại nghĩ rằng một quân sư tình yêu thì nên khuyên những lời thật lòng, khi cần chia tay thì nên chia tay.

Cô gái xinh đẹp gây choáng khi đem 22 món quà đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình - Ảnh 1.

Cô gái Mộc Thanh nhỏ nhắn đến từ Tân Cương. Mộc Thanh có biệt danh là “Chuyên gia tâm lý hắc ám”

Cô gái xinh đẹp gây choáng khi đem 22 món quà đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình - Ảnh 2.

Nếu thấy bạn mình gặp phải người không tốt, cô sẵn sàng mắng cho họ tỉnh và khuyên họ chia tay

Vốn được mọi người tin tưởng như một quân sư tình yêu nhưng Mộc Thanh lại không thể tự làm quân sư cho bản thân mình được. Từng trải qua 2 cuộc tình không mấy tốt đẹp, cô đã sáng suốt nhận ra chỗ không tốt của đối phương và dừng lại đúng lúc. Mộc Thanh cho rằng 2 cuộc tình trước đây tan vỡ là do cô ban đầu đã chọn sai người, nhìn không rõ bạn trai mình là tốt hay xấu nên mới dẫn đến chia tay. Tuy nhiên mọi người ở trường quay vẫn đánh giá rất cao sự sáng suốt của cô khi chọn chia tay 2 người bạn trai tồi tệ kia.

Mộc Thanh tự nhận mình là một cô gái nhìn bề ngoài thì nhỏ nhẹ nhưng bên trong lại giống như một chú ngựa hoang. Đến với Phi thường hoàn mỹ, cô mong muốn tìm được một chàng trai có tài “thuần ngựa” để có thể thuần hóa được bản tính của cô. Người khiến Mộc Thanh rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là chàng trai số 8 Lý Tam Mộc.Cô gái xinh đẹp gây choáng khi đem 22 món quà đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình - Ảnh 3.

Người khiến Mộc Thanh rung động là chàng trai số 8 Lý Tam Mộc. Năm nay anh chàng vừa tròn 22 tuổi

Mộc Thanh chia sẻ cô từng “gặp gỡ” Lý Tam Mộc đến 5 lần khiến anh chàng ngỡ ngàng. Lần đầu là trên TV, lần thứ 2 là trên weibo (trang mạng xã hội của Trung Quốc), lần thứ 3 ở khách sạn, lần thứ 4 ở bên ngoài trường quay và lần thứ 5 là ngay tại sân khấu này. Cả 5 lần “gặp gỡ” Lý Tam Mộc đều không nhận ra cô. Mộc Thanh còn nói đùa rằng có lẽ do mấy lần đó cô đều để “mặt mộc” làm cả trường quay bật cười.

Để thể hiện tấm lòng mình, Mộc Thanh đã dày công chuẩn bị những 22 món quà đủ thể loại lớn nhỏ. Lý Tam Mộc năm nay vừa tròn 22 tuổi. Cô muốn đem chúng tặng cho anh như là những món quà sinh nhật từ lúc anh sinh ra đến giờ. Có thể thấy Mộc Thanh đã bỏ không ít công sức để tìm hiểu xem món quà nào phù hợp với tính cách của Lý Tam Mộc ở từng độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên tất cả những gì Mộc Thanh nhận lại được chỉ là lời từ chối thẳng thừng không quanh co.

Loading...
Cô gái xinh đẹp gây choáng khi đem 22 món quà từ lúc lọt lòng đến khi trưởng thành đi tỏ tình
Mộc Thanh dày công chuẩn bị những 22 món quà xem như quà sinh nhật từ 1 đến 22 tuổi của Lý Tam Mộc

Lý Tam Mộc nghĩ rằng Mộc Thanh cần một người anh lớn có thể bảo bọc cô, là chỗ dựa và chăm sóc cô. Anh không phải là một người như vậy nên đành phải nói lời từ chối. Dù rất ngại nhưng Lý Tam Mộc không muốn cô phải lưu luyến một người không phù hợp với cô như anh. Mộc Thanh là một cô gái mạnh mẽ và bản lĩnh, tuy lần tỏ tình này thất bại nhưng ắt hẳn trong tương lai, Mộc Thanh sẽ tìm được một người thật sự phù hợp với cô.

Theo Trí thức trẻ

Cô gái xinh đẹp gây choáng khi đem 22 món quà từ lúc lọt lòng đến khi trưởng thành đi tỏ tình
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm