Chuyện tình ‘may mắn’ của Quang Hải và bạn gái hot girl thích khoe ᐯòᑎG ᗷᗩ

Kể từ lúc yêu nhau thì Quang Hải “lên đời”, chơi thăng hoa ở mọi cấp độ. Nhiều người ví Nhật Lê là ngôi sao may mắn của Quang Hải.

Sau khi lập công tại trận bán kết lượt về gặp Philippines tại sân vận động Mỹ Đình, cầu thủ Quang Hải nhận được rất nhiều sự chú ý, kéo theo đó là các thông tin về cô bạn gái xinh đẹp cũng được fan của Quang Hải lẫn khán giả theo dõi bóng đá quan tâm.

Ảnh Internet

Những thông tin của cầu thủ này sau trận đấu được NHM sục sôi tìm κίếɱ. Nhưng Quang Hải đã khiến fan girl buồn rầu vì chuyện tình đặc biệt đẹp như tranh vẽ với cô bạn gái Nhật Lê.

Nhật Lê chính là chỗ dựa tinh thần quan trọng của Quang Hải, lại còn trẻ trung và sở hữu ngoại hình xinh xắn dễ thương… Bởi thế mà Nhật Lê cũng dần nổi tiếng theo bạn trai.

Ảnh Internet

Được biết, Nhật Lê sinh ra ở Quảng Nam, đang học trường Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (Hà Nội). Hai người công khai mối Quᴀɴ нệ từ năm 2016 và đó cũng là thời điểm Quang Hải giành được nhiều sự chú ý của các huấn luyện viên để được chọn thi đấu trong đội hình quốc gia. Kể từ lúc yêu nhau thì Quang Hải “lên đời”, chơi thăng hoa ở mọi cấp độ. Nhiều người ví Nhật Lê là ngôi sao may mắn của Quang Hải.

Hai người công khai mối quan hệ từ năm 2016 và đó cũng là thời điểm Quang Hải giành được nhiều sự chú ý của các huấn luyện viên để được chọn thi đấu trong đội hình quốc gia.

Ảnh Internet

Trong những khoảnh khắc ở cạnh nhau được phóng viên vô tình chụp lại, người ta thường thấy cặp đôi nhìn nhau đắm đuối, cười hạnh phúc hoặc là lúc Nhật Lê chăm sóc cho bạn trai. Cô không ngần ngại công khai mối quan hệ này trên mạng xã hội.

Cặp đôi hot girl – cầu thủ luôn ngọt ngào và đáng yêu thế này.

Đặc biệt là khi fan yêu cầu Nhật Lê kể tật xấu của bạn trai cầu thủ, cô chỉ cười đáp: “Thôi, mình không kể đâu. Ai đời vạch áo cho người xem lưng”. Lối ứng xử thông minh của cô gái Quảng Nam được dân mạng khen ngợi hết lời.

Trên khán đài của “chảo lữa” Mỹ Đình, Nhật Lê cũng có mặt cổ vũ vô cùng nhiệt tình tiếp lửa cho chàng tiền đạo mang số áo 19 và ĐTVN.

Ngắm nhìn loạt ảnh hạnh phúc của “cặp đôi vàng” bóng đá Việt Nam Quang Hải – Nhật Lê.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

 

Vui Lòng đánh giá bài viết
Loading...
Có thể bạn quan tâm