Choáng khi xem lại loạt ảnh của Bảo Thy trong khoảng thời gian bị chơi ngải và khủng hoảng tinh thần

Báo Việt News24h – Mãi đến tận bây giờ Bảo Thy mới chịu chia sẻ về khoảng thời gian khủng hoảng tinh thần trầm trọng, thậm chí còn bị chơi ngải.

>>> Xem thêm: Sốc với những loại ‘bùa ngải’ có thật, dấu hiệu khi bị dính và đây là cách phòng tránh!

 Mới đây, một clip của Bảo Thy chia sẻ quãng thời gian tăm tối, gặp nhiều trục trặc trong cuộc sống từ năm 2012 đến 2015 đã được rất nhiều người quan tâm. Cụ thể, cô chia sẻ nhiều show diễn đều bị phá, gặp trục trặc dẫn đến không được lên sân khấu, rồi không được thanh toán caste.

Việc trục trặc show diễn dường như vẫn chưa đáng sợ bằng câu chuyện bị chơi ngải mà nữ ca sĩ úp mở. Giọng hát của cô liên tục có vấn đề, ví dụ như đến phòng thu âm thì khàn không hát nổi, nhưng về đến nhà lại trong trẻo bình thường, chính vì thế mà nhiều dự án âm nhạc của cô phải tạm dừng.


Bảo Thy trong chương trình The Remix 2017

 

Tiếp nối những tháng ngày đen đủi ấy, còn bất ngờ vị viêm ruột thừa, dù đã giữ gìn rất kỹ xong đến ngày cắt chỉ vết thương lại bị hở. Điều này kéo theo một concert lớn của cô cũng bị hủy theo. Trong quãng thời gian 3 năm ấy, Bảo Thy thường xuyên bị mất ngủ, thần kinh chập chờn, lơ lửng, mông lung, chính vì thế mà thần sắc rất tồi tệ, chính các đồng nghiệp cũng nhìn thấy điều này.Vào năm 2015 thì Bảo Thy còn bị cháy nhà, cháy cả xe hơi nên dùng từ ngữ thế nào thì cũng thật khó mà miêu tả được hết tâm trạng của nữ ca sĩ lúc bấy giờ.


Cô nàng từng chia sẻ ảnh phải nằm viện truyền nước

Thật may mắn cho Bảo Thy là sau khi tiếp xúc với Cha ở nhà thờ, nghe những lời giảng giải và khuyên nhủ, cô đã dần ổn định lại tâm trạng, cân bằng mọi thứ đang diễn ra trong cuộc sống. Cho đến cuối năm 2015, Bảo Thy đã chính thức quay trở lại với ánh đèn sân khấu, tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp của mình.

Loading...


Bảo Thy còn không may bị tai nạn

Chỉ cần nghe sơ sơ những thứ Bảo Thy kể độc giả đã thấy nổi da gà rồi, chứ chưa nói đến khoảng thời gian 3 năm dài đằng đẵng mà cô phải trải qua đã khủng khiếp như thế nào. Hiện tại, Bảo Thy đã trở lại bình thường, quay lại guồng công việc và hứa hẹn sẽ có nhiều bứt phá hơn.


Cô thường xuyên phàn nàn trên trang cá nhân

Lục lại trang cá nhân của Bảo Thy vào khoảng thời gian 2012 đến 2015 có thể thấy nữ ca sĩ vẫn đi diễn bình thường, chia sẻ những hình ảnh tươi tắn và vui vẻ trên trang cá nhân dù cũng hay kêu mệt mỏi, mất ngủ. Tuy nhiên, những ai hiểu Bảo Thy thì sẽ biết cô là một người kín tiếng và không muốn để người khác lo lắng cho mình. Thậm chí lúc bị cháy nhà, cháy xe cô vẫn trấn an mọi người rằng: “Vừa rồi kế bên nhà mình có một vụ chập điện và toàn bộ khu nhà mình bị cúp điện. Nãy giờ có rất nhiều anh chị báo chí quan tâm gọi và hỏi thăm mình. Thế nên mình muốn thông báo với cả nhà là mọi chuyện đã ổn định và không có gì cả… Rất cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người dành cho mình”. Và chuyện bị chơi ngải có lẽ cũng không ngoại lệ, Bảo Thy vẫn cập nhật cuộc sống hằng ngày để mọi người bớt lo lắng nhưng thực ra khoảng thời gian ấy cô sống rất chật vật.


Trong khoảng thời gian từ 2012 đến 2015, Bảo Thy hay than khó ngủ trên Facebook


Mắt lúc nào cũng trong tình trạng cay xè


Chính vì thế mà sức khỏe của cô cũng không ổn định


Cô còn hay bị ốm vặt nữa


Không khó để tìm ra những status mệt mỏi của nữ ca sĩ trong khoảng thời gian này


Thậm chí cô khó ngủ đến mức phải dùng điện thoại để cho mắt mệt thì mới ngủ được


Bảo Thy chia sẻ về sự bất ổn của sức khỏe


Mệt mỏi lúc nào cũng đeo bám nữ ca sĩ xinh đẹp


Đúng như Bảo Thy kể, cô hay đến nhà thờ, nói chuyện với Cha và cảm thấy nhẹ nhõm hơn


Trên trang cá nhân, Bảo Thy chia sẻ nhiều khoảnh khắc đi nhà thờ


Và đúng là cô rất nhẹ nhàng và bình an


Bảo Thy chỉ cầu bình an thôi!


Xem ra Bảo Thy đã phải trải qua quãng thời gian quá kinh khủng ở tuổi tirẻ


Cô cho biết chủ nhật nào cũng đi nhà thờ


Còn các bức ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân thì đều vui vẻ bình thường


Có lẽ vì không muốn nhiều người lo cho mình nên nữ ca sĩ vẫn đăng ảnh vui tươi


Thậm chí bị cháy nhà, Bảo Thy cũng giấu và trấn an mọi người như thế này!

Theo Thethaovaxahoi

Choáng khi xem lại loạt ảnh của Bảo Thy trong khoảng thời gian bị chơi ngải và khủng hoảng tinh thần
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm