Bởi vì tình yêu ấy cứ luôn làm em đau đớn…

“Trong lòng mỗi chúng ta luôn tồn tại một người như vậy. Một người không bao giờ nhắc đến, nhưng chẳng đành lòng quên đi”

Anh biết không, hôm nay nói chuyện với đứa bạn thân cách nửa vòng trái đất, nghe câu chuyện của nó, khuyên nhủ bạn đừng nên day dứt nữa, đừng chìm đắm mãi trong đau buồn vì cũng không mang lại kết quả gì tốt đẹp. Người không phải dành cho mình có day dứt nuối tiếc mãi cũng chỉ thế thôi. Mọi chuyện đã sớm an bài.

Bạn nói với em rằng giờ bạn đã hiểu em đã ra sao, cảm thấy thế nào cách đây 12 năm trước. Bạn không biết rằng em hôm nay cũng không khác mấy xưa kia. Đau khổ của đời người hóa ra cũng chỉ gói gọn trong việc cầu mà không được, yêu mà không thể ở cạnh bên, gặp gỡ rồi phân ly đúng không anh?

Buồn cười ở chỗ em đã khuyên bạn em rằng, nếu tình cảm này làm cho bạn đau khổ như vậy thì chi bằng dứt khoát buông tay. Càng nhanh càng tốt cho bạn. Cuộc nói chuyện suốt mấy giờ đồng hồ làm cho em cảm thấy bi hài vô cùng. Như là mình chưa từng như bạn, như là em đã thoát ra được đau khổ phiền não của mình để mà đưa ra lời khuyên cho người khác vậy.Em đã cố gắng nói cho bạn hiểu, em không muốn đứa bạn mình thương hơn cả người thân sẽ lặp lại hình ảnh của mình trong quá khứ, hiện tại mà có lẽ còn tiếp tục kéo dài mãi không biết cách nào thoát khỏi trong tương lai. Sẽ rất mệt, rất đau khổ, rất tuyệt vọng.

Anh có biết em mỗi ngày đều mong rằng mình sẽ không còn yêu anh nữa. Mỗi ngày em đều mong rằng mình đừng nghĩ đến anh, đừng đau lòng vì anh nữa.

Loading...

Nguyện ước trong đời của em, đến ngày hôm nay không phải là ở bên anh, mà là quên được anh. Ngày em gửi lời cầu nguyện của mình lên trời hôm ấy, ngoài mong cho anh may mắn, còn là mong em quên hẳn anh, trở về như chưa từng yêu anh.

Bởi vì tình yêu ấy cứ luôn làm em đau đớn…

Có lời ước nguyện nào buồn đến thế không?

Bởi vì tình yêu ấy cứ luôn làm em đau đớn…
Vui Lòng đánh giá bài viết
Loading...
Có thể bạn quan tâm