Bạn trai tử vong 2 giờ sau khi tỏ tình, nữ sinh Vĩnh Phúc tâm sự đẫm nước mắt

www.Vietnews24h.com – Hạnh phúc bao nhiêu trước màn tỏ tình lãng mạn của A.T, nữ sinh Vĩnh Phúc tên H sốc nặng bấy nhiêu khi biết tin bạn trai qua đời vì tai nạn giao thông chỉ 2 giờ sau đó.

Bạn trai tử vong 2 giờ sau khi tỏ tình, nữ sinh Vĩnh Phúc tâm sự đẫm nước mắt

>>> Xem thêmStatus cuối của 9x tử vong 2 giờ sau khi tỏ tình lãng mạn với bạn gái

Dân mạng xôn xao trước chuyện chàng trai Vĩnh Phúc 18 tuổi tên A.T tử vong vì tai nạn giao thông chỉ 2 giờ sau khi có màn tỏ tình lãng mạn với bạn gái tên H.

Cả hai thường gọi nhau với nickname thân mật là ‘anh’ và ‘chị’.

A.T ít khi đăng gì lên Facebook mà chủ yếu cập nhật ảnh đại diện kèm chú thích như muốn nhắn nhủ tình cảm đến bạn gái. Hơn 2 tháng trước khi qua đời, A.T đã thay đổi ảnh đại diện trang Facebook cá nhân kèm chú thích sướt mướt dành cho bạn gái: “Cho anh xin nửa nụ cười. Anh đem hậu tạ, bằng mười nụ hôn”. 

Status cuối cùng của A.T trước khi qua đời.

Chắc chắn H phải rung động trước những câu nói và màn tỏ tình lãng mạn của A.T. Vì lẽ đó, A.T tử vong vì tai nạn giao thông là cú sốc quá lớn với cô.

Trên Facebook cá nhân hôm qua, H để tang A.T và đăng status đầy xót xa trước cái chết của bạn trai sau khi tỏ tình với cô không lâu: “Chị hứa với anh, chị làm được rồi ! Anh dậy đi. Anh hứa với chị những gì, anh còn chưa làm được mà. Anh đừng nằm như thế, chị sợ lắm”.

H sốc nặng trước cái chết của bạn trai sau màn tỏ tình lãng mạn.

Kèm theo đó là ảnh và clip người bạn trai bạc mệnh tỏ tình với cô.

Sau đó 9 giờ, H gửi lời xin lỗi bạn trai khiến nhiều người xót xa: “Anh. Đêm nay nằm đó một mình, chắc anh lạnh lắm. Xin lỗi anh vì ngày cuối chẳng thể bên anh. Như anh nói, kiếp sau mình sẽ lại yêu. Anh chờ chị nhé! Thương anh”.

Lời xin lỗi A.T đầy xót xa.

Đọc tâm sự này, nhiều bạn bè đã an ủi, động viên H và xin cô đừng làm chuyện khờ dại. 

Bạn bè động viên, an ủi H.

Mong rằng nỗi đau thương này sẽ nhanh chóng nguôi ngoai với H.

Theo motthegioi

Bạn trai tử vong 2 giờ sau khi tỏ tình, nữ sinh Vĩnh Phúc tâm sự đẫm nước mắt
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm