Ảnh hậu trường tiết lộ: Bảo Ngậu chính là kẻ chém Lương Bổng, kết cục sau nhát dao chí mạng?

Báo Việt News24h – Tập 23 khép lại với tình tiết Lương Bổng bị bao vây, thương tích đầy mình. Liệu “quân sư số một” của ông trùm Phan Quân có chết sau nhát dao chí mạng đó?

“Người phán xử” tập 23 liên tiếp khiến người xem thót tim bởi trận hỗn chiến của dân giang hồ. Thế “chột” bắt tay với Vũ Bắc đồng loạt đánh đòn chí mạng khiến Phan Thị lao đao. Đầu tiên là Bảo Ngậu bị bắn trọng thương, Hùng Cá Rô bị một nhóm sát thủ vây quanh giết hại. Tiếp đến, “quân sư” đệ nhất trung thành Lương Bổng cũng bị phục kích tận nhà.

Hùng Cá Rô hiên ngang uống rượu độc, chết một cách oanh liệt, trong khi Lương Bổng bị ám sát

“Người phán xử” tập 23: Lương Bổng nguy kịch, Vũ Bắc – Bảo “ngậu” thực sự là ai? Liệu Phan Thị có sụp đổ?

Giữa vòng vây kẻ địch, Lương Bổng chống trả quyết liệt nhưng không thể đấu lại được. Đồng thời, một nhát dao khiến “Bổng ca” trọng thương, lịm dần đi. Cái chết của Hùng Cá Rô đã là tổn thất nặng nề, thì việc Lương Bổng rơi vào vòng nguy kịch càng khiến khán giả hoang mang. Liệu sau nhát dao đó, Bổng có chết hay không?

Lương Bổng liệu có chết?
Xem Video “Người phán xử” tập 23: Lương Bổng, Hùng Cá Rô nguy kịch
[Mecloud video_id=”yeNIaWw7Pu”]

Sau khi tập phim phát sóng, nhiều khán giả đặt ra câu hỏi lớn về cái chết của Lương Bổng. Một vài đoạn clip hậu trường và video rò rỉ những tập kế tiếp đã phần nào khẳng định số phận của nhân vật này.

Hình ảnh hậu trường rò rỉ cho thấy, Bảo Ngậu xuất hiện, Lương Bổng không chết

Theo đó,  ngay sau màn truy sát, Bảo Ngậu xuất hiện, Lương Bổng dù người đầy máu me nhưng vẫn tỉnh táo.  Thậm chí Lương Bổng vẫn xuất hiện trong những tập sau trong màn “xử” A Lý vì phản bội.

Lương Bổng còn phải xử A Lý, sao dễ chết thế được!

Ngoài ra, một cảnh hậu trường đã được đoàn làm phim tung lên mạng trước đó cho thấy, Lương Bổng vẫn xuất hiện trong một sự kiện trọng đại nhà Phan Thị bàn về việc có cứu Phan Hải hay không.

Lương Bổng cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện trọng đại sắp tới nhà Phan Thị

Vậy có thể thấy, dù đã lãnh nhát dao chí mạng nhưng tay sai thân cận của Phan Quân vẫn tiếp tục trung thành và phục vụ tập đoàn Phan Thị. 

Diễn viên Bảo Anh cho biết, Bảo “ngậu” là người sẽ sát hại Lương Bổng

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Bảo Anh cũng đăng tải bức ảnh cho thấy, người chém Lương Bổng có ngoại hình giống Bảo “ngậu” khiến dân tình hoang mang. Thân thế của Bảo “ngậu” vẫn là dấu hỏi lớn và liệu anh ta có phải cảnh sát chìm như dự đoán của nhiều người không?

Theo WE25

Ảnh hậu trường tiết lộ: Bảo Ngậu chính là kẻ chém Lương Bổng, kết cục sau nhát dao chí mạng?
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm