6 điều cấm kị mà mọi cô gái không nên làm với người yêu

Báo Việt News24h  – Trong một mối quan hệ yêu đương, có những việc nên tránh và không nên làm nếu muốn có một mối quan hệ lâu dài, gắn bó.

Yêu nhau vốn là việc của hai người và những chuyện mà bạn hay người ấy làm đều sẽ ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến mối quan hệ của cả hai. Nhưng có những việc mang tính chất cấm kị mà bạn đừng bao giờ làm nếu không muốn tình yêu của cả hai có xung đột hoặc tệ hơn là đổ vỡ.

1. Luôn tặng người ấy những món quà đắt tiền

Hãy xem xét tài chính của anh ấy trước khi lựa chọn những món quà đắt tiền bạn nhé. Nếu anh chàng của bạn là người tự trọng, anh ấy sẽ tìm cách tặng lại cho bạn những món quà có giá trị tương đương. Nếu vậy thì vô hình trung, bạn đang tạo áp lực tài chính nếu anh ấy không dư dả, thậm chí kéo theo đó là cảm giác tự ti trước người yêu. Còn nếu hắn là gã sở khanh, bạn chỉ là cái “mỏ” cho hắn đào thôi.

6 điều cấm kị mà mọi cô gái không nên làm với người yêu

2. “Em đã bảo anh rồi mà!”

Đàn ông cực kỳ ghét, thậm chí nhiều anh chàng sẽ cảm thấy bị xúc phạm, khi bạn gái nói câu này. Lúc này, bạn như lên lớp, chứng tỏ bạn thông minh, tài giỏi hơn đối phương. Không một anh chàng nào chấp nhận việc “dưới cơ” bạn gái như thế đâu. Nếu bạn cứ cố lấn át chàng như vậy nhiều lần, chàng sẽ “say goodbye” bạn ngay lập tức đấy.

4. Cố gắng giải quyết vấn đề cho người ấy

Bạn yêu thương anh ấy và cảm thấy lo lắng khi anh ấy đang gặp phải một vấn đề trong công việc. Bạn muốn nhúng tay vào giải quyết hộ. Đừng! Hành động như vậy chỉ làm cho người yêu của bạn trở thành một người không có khả năng giải quyết vấn đề và mãi mãi chỉ trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác. Bạn là người yêu chứ không phải mẹ anh ta.

6 điều cấm kị mà mọi cô gái không nên làm với người yêu

5. Luôn là bờ vai để anh ấy dựa vào

Bạn hãy nhớ rằng: Đàn ông rất ghét sự thương hại. Khi gặp chuyện buồn, đàn ông cần một không gian riêng để tịnh tâm và khi họ cần, họ sẽ tự tìm đến bạn. Một người phụ nữ thông minh là người biết cách truyền cảm hứng cho người mình yêu chứ không cần kè kè bên cạnh mọi lúc mọi nơi.

6 điều cấm kị mà mọi cô gái không nên làm với người yêu

6. Từ bỏ sự nghiệp

Có thể bạn nghĩ đây là sự hi sinh cho gia đình để toàn tâm toàn ý làm hậu phương cho chồng, nhưng rồi đến môt ngày, bạn sẽ nhận ra mối quan hệ của cả hai trở nên rạn nứt vì bạn cảm thấy thiếu đi những gia vị, những thú vị nho nhỏ trong tình yêu. Một công việc bên ngoài sẽ giúp bạn có thêm niềm vui và chủ động hơn về kinh tế. Tuy nhiên, đừng vì công việc mà bỏ bê gia đình, cái gì cũng có hai mặt của nó cả.

Theo Yan

6 điều cấm kị mà mọi cô gái không nên làm với người yêu
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm