Thánh soi đâu rồi, vào xem đôi giày này màu xanh – xám hay hồng – trắng vậy?

Báo Việt News24h – Đôi giày này màu xanh – xám hay hồng – trắng đây? Thánh soi đâu rồi, vào cân não hộ cái.

Chắc hẳn, chúng ta vẫn chưa quên chiếc váy “trắng vàng hay xanh đen” khiến mạng xã hội cả thế giới gần như “phát điên” vì tranh cãi cực kì căng thẳng chỉ xoay quanh… màu sắc thật sự của nó.

Cộng đồng mạng gần đây lại tiếp tục bị “hack não” khi có thêm một đôi giày “xanh – xám hay hồng – trắng” xuất hiện.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội lớn có hơn 98.000 thành viên, người dùng tên Nicole Coulthard đăng tải hình ảnh một đôi giày thể thao kèm dòng chú thích: “Nào các cô gái. Bạn tôi mới gửi tôi bức ảnh này và hỏi chiếc giày có màu gì. Tôi nói nó có màu hồng-trắng, nhưng cô ấy khăng khăng rằng nó có màu xanh-xám. Các bạn thấy thế nào. Hãy nói với tôi rằng nó có màu hồng-trắng

Hình ảnh chiếc giày được Nicole Coulthard đăng tải lên mạng xã hội gây tranh cãi gay gắt

Ngay lập tức, các chiến tuyến đã được hình thành khi một bên cho rằng đôi giày có màu hồng – trắng như Nicole Coulthard nhìn, còn những người còn lại thì “đinh ninh” mắt nhìn thấy rõ ràng là màu xanh – xám. Chủ nhân sở hữu bức ảnh cho biết, cô cũng phải “đau đầu” khi từng cãi nhau với mẹ chỉ vì màu sắc của đôi giày. Để đi tìm câu trả lời và khiến mẹ “tâm phục khẩu phục”, cô nàng đã đăng tải lên diễn đàn lớn tìm kiếm sự giúp đỡ, phân giải.

Nhưng thật không ngờ điều này đã khiến mạng xã hội trở nên “chia rẽ” và bùng nổ với những trận khẩu chiến về màu sắc của chiếc giày. Bức ảnh gây tranh cãi của Nicole Coulthard đã nhận hơn 1500 bình luận ở 2 phe đối lập nhau. Rốt cuộc thì cho đến nay, chưa ai biết đôi giày chính xác có màu gì, cuộc tranh luận vẫn diễn ra ở khắp mọi nơi mà không có hồi kết.

Trước đó, vào năm 2015, cộng đồng mạng gần như đang “phát điên” vì tranh cãi cực kì căng thẳng chỉ xoay quanh… màu sắc thật sự của một chiếc váy. Sự việc bắt nguồn từ một “lời thỉnh cầu sự trợ giúp” trên một trang Tumblr để có thể xác định được màu sắc chính xác của chiếc váy này.

Cụ thể, chủ nhân “lời thỉnh cầu” đã viết rằng: “Mọi người ơi, hãy giúp tôi với – đây là chiếc váy màu trắng và vàng, hay xanh và đen?”. Sau khi bức hình được đăng tải, một trận tranh cãi căng thẳng đã diễn ra trên cộng đồng mạng với vô vàn ý kiến khác nhau.


Chiếc váy gây bão một thời gian dài vì màu sắc của nó
Chiếc váy gây bão một thời gian dài vì màu sắc của nó

Một số người nói chiếc váy này có màu xanh và vàng, trong khi những người khác lại nói nó chỉ có màu trắng và vàng, còn nhiều người khác nữa lại nói họ nhìn thấy chiếc váy có màu đen và xanh. Như một “cơn bão”, các tranh luận kịch tính đã diễn ra để có thể xác định được… màu sắc của chiếc váy, từ Tumblr cho đến Twitter và lan sang cả Facebook, hầu hết như bị cuốn vào cuộc tranh cãi màu sắc này.

Theo bạn, đôi giày thể thao của Nicole Coulthard có màu gì?

Theo Yan

Thánh soi đâu rồi, vào xem đôi giày này màu xanh – xám hay hồng – trắng vậy?
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm