Dù chăm chỉ đến mấy 3 cung hoàng đạo sau vẫn nghèo rớt mùng tơi

Vietnews24h.com – Dưới đây là 3 cung hoàng đạo đang chăm chỉ làm việc, cống hiến nhưng vẫn thường xuyên rơi vào tình trạng tiền khô cháy túi.

1. Cự Giải

Sinh ra dưới sự cai quản của Mặt Trăng, Cự Giải nổi tiếng là những người mong manh, dễ vỡ. Chính điểm yếu này khiến Cự Giải luôn luôn phải đối mặt với tình trạng nghèo đói trong tương lai. Thế nhất Cự Giải hay quyết định công việc đầu tư theo cảm tính nên không ít lần các quyết định đầu tư của Cự Giải đều là sai lầm. Chẳng hạn khi cần mạo hiểm thì Cự Giải không dám quyết, đến khi cần đầu tư an toàn thì Cự Giải lại quyết định vung tay quá trán.

Thêm vào đó, chính vì tình cảm quấn chân nên Cự Giải rất cả nể, ít khi dám thẳng thắn tranh luận, bảo vệ lợi ích của mình. Trong công việc Cự Giải thường bị đồng nghiệp lợi dụng sự tốt bụng mà không hề có chút phản kháng nào. Vì thế Cự Giải thường phải làm nhiều mà lợi lộc lại chẳng được bao nhiêu.

2. Nhân Mã

Nhân Mã luôn khiến người khác phải ghen tị vì sự may mắn của mình. Dường như chỉ cần mua đại xổ số thì Nhân Mã cũng trúng thưởng được. Thế nhưng chính vì việc không bao giờ có kế hoạch chi tiêu nên Nhân Mã dù có bao nhiêu tiền cũng sẽ trắng tay. Nhân Mã thường xuyên rơi vào tình trạng rủng rỉnh đầu tháng và không xu dính túi cuối tháng.

Để khắc phục tính cách tiêu hoang này thì Nhân Mã nên gửi tiền cho người tin tưởng giữ hộ. Ngoài ra Nhân Mã cũng nên cân nhắc trước khi mua sắm đồ đạc. Hãy chỉ mua những gì thực sự cần thiết, không nên hoang phí thích gì thì mua nấy.

3. Thiên Bình

Người ta nói để chờ một Thiên Bình quyết định thì phải mất thời gian cả một ngày, thậm chí một tuần hoặc một tháng. Do dự luôn luôn là điểm yếu chết người của Thiên Bình. Vì tính cách luôn muốn mọi thứ cầu toàn, hoàn hảo nên Thiên Bình ít khi nắm bắt được cơ hội đầu tư ngay trước mặt. Bạn mất rất nhiều thời gian để cân nhắc và ra quyết định. Mà trong thời buổi mọi thứ thay đổi chóng mặt như ngày hôm nay, thì chậm một bước là chậm cả đời.

Nếu muốn thay đổi túi tiền của mình thì Thiên Bình nên tìm thêm một cố vấn bên cạnh, người có thể giúp bạn ra quyết định kịp thời cơ, để nắm bắt những mối làm ăn béo bở. Chỉ có như vậy thì Thiên Bình mới có thể cải số, có sự nghiệp thăng tiến và túi tiền rủng rỉnh hơn trong tương lai.

Theo Tiin

Dù chăm chỉ đến mấy 3 cung hoàng đạo sau vẫn nghèo rớt mùng tơi
5 (1) vote
Loading...
Có thể bạn quan tâm